• Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn biệt thự đang HOT nhất tại thị trường Hà Nội

Compare Listings

Biệt thự Eden Rose Thanh Liệt, một phong cách sống mới

Biệt thự Eden Rose Thanh Liệt, một phong cách sống mới

Dự án Biệt thự Eden Rose nằm cách mặt đường Nguyễn Xiển chừng 2,5km. từ ngã tư Nguyễn Trãi với Nguyễn Xiển khách hàng di chuyển khoảng 5-7P lái xe. Từ những tuyến phố dân cư đông đúc, bán mua sầm uất khách hàng đặt chân về một vườn hồng trong xanh, tươi lành, yên tĩnh và trần ngập sắc hương.

Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, về một tổ ấm yên tĩnh và an ninh cao, mà vẫn gần trung tâm thành phố với kết nối các trục đường một cách dễ dàng, thuận tiện, Biệt thự Eden Rose nằm tại xã  Thanh Liệt, quận Thanh Trì đáp ứng gần như đầy đủ và hoàn hảo những mong muốn của khách hàng (thiết kế Eden Rose).

Vị trí của dự án Eden Rose liên kết trực tiếp với trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, dự án giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam của Hà Nội, như đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm (tìm hiểu thêm về vị trí của dự án)….

Với tốc độ đô thị hóa đến chóng mặt của Hà Nội nhiều năm gần đây, dự án biệt thự Eden Rose đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn xa trong rộng, khi mà quỹ đất nội đô cạn kiệt thì các vùng tiệm cận thủ đô với hệ thống giao thông kết nối xuyên suốt, thuận tiện, hạ tầng đồng bộ The Eden Rose có một vị trí đặc biệt, mang lại cơ hội sinh lời rất cao trong tương lai khi mà chủ trương của thành phố đã có kế hoạch để Thanh Trì trở thành quận nội đô giai đoạn 2015- 2020 (kế hoạch lên quận Thanh Trì của UBND TP. Hà Nội)

Related posts

Biệt thự Eden Rose – Phong cách kiến trúc hiện đại

The Eden Rose được thiết kế theo phong cách hiện đại của nước Mỹ sẽ mang...

Continue reading

Dự án Eden Rose – “Thiên đường hoa hồng” – làn gió mới trên thị trường bất động sản

Chính thức mở bán ngày 10 tháng 10 vừa qua, Dự án Eden Rose - thương hiệu bất...

Continue reading

Vị trí dự án Eden Rose

Dự án Eden Rose Thanh Trì đang sở hữu một vị trí chiến lược quan trọng trong...

Continue reading